Quà tặng valentine 14/02 cho nàng mà khỏi đắn đo suy nghĩ

Quà tặng valentine 14/02 cho nàng mà khỏi đắn đo suy nghĩ

Nghĩ cũng lạ nhỉ, hàng năm cứ đến dịp ngày lễ tình nhân 14/02 là các bạn trai cứ đau đầu nên tặng cho cho các nàng quà gì đây. Thật cũng chẳng khó nghĩ nhiều lắm về quà tặng. Các nàng chỉ muốn được người ta nhớ đến mình thôi, món quà của bạn không cần cầu kỳ hoặc đắt tiền mà cần nhắm đến các nàng thích gì. Đặc biệt yếu tố lãng mạn lưu lại những kỷ niệm lúc đó.

Sau đây là những món quà tặng valentine cho nàng hàng năm mà không biết chán :

1) Quà gấu bông :

Mọi năm gấu bông là món quà mà các chàng trai luôn săn tìm tặng cho các nàng. Những chú gấu bông hiền hòa đáng yêu, lông mượt là người bạn đáng yêu mà cô nàng nào cũng muốn có. Dù là gấu nhỏ nhắn cầm tay hay những chú gấu bông to lớn đều có thể làm các nàng mê mẩn. Độc đáo nhất là những chú gấu bông lớn bằng cơ thể bạn gái hoặc một số gấu bông có thể phát nhạc ghi âm lại lời của chàng trai đến cô gái.

 

Chi tiết một số món quà gấu bông khác tại đây : GẤU BÔNG

2) Quả cầu thủy tinh :

Lưu lại những kỷ niệm không thể thiếu một món quà truyền thống từ xưa đến giờ đó là quả cầu thủy tinh. Quả cầu thủy tình thường có những tên gọi như quả cầu tuyết, quả cầu nước, quả cầu nhạc, quả cầu phát sáng. Đây cũng được xem là một món quà 14/02 cho nàng mà các chàng trai thường hay tặng. Các bạn lưu ý nên chọn những món quả cầu phát nhạc độc đáo có hình cặp đôi. Càng ý nghĩ hơn nếu bạn có thể khắc tên bạn gái trên quả cầu đó.

 

Chi tiết thêm một số quả cầu thủy tinh

3) Ví, túi xách:

Tùy ý thích, đôi khi 2 món quà trên đối với các nàng đã quá lỗi thời thì việc lựa chọn ví nữ và túi xách nữa làm quà tặng trong dịp tình nhân là một lựa chọn khá hữu ích. Nhưng để các nàng thích túi xách hoặc ví hơn, các chàng nên thăm dò bằng cách dẫn nàng đi tham quan shop nhưng chưa có ý định mua hay hỏi những người xung quanh xem nàng thích gì mà chọn nhé

 

4) Hoa :

Nghe có vẻ thường và cũ quá phải không nhỉ. Nhưng sẽ không cũ nếu bạn biết cách tặng hoa và chọn một sản phâm hoa độc đáo được làm bằng những chất liệu khác nhau như hoa hồng mạ vàng, hoa gấu bông, hoa sắp nhựa, hóa giấy v.v... Càng ý nghĩa hơn nếu hoa của bạn tặng đúng lúc kèm thèo một món quà handmade chính bạn làm ra thì quả là lãng mạn trong dịp valentine

 

5) Socola :

Hương vị ngọt nào pha lẫn chút vị đăng đắng nhẹ nhàng đậm đà được xem là biểu tưởng tình yêu. Nhất là các nàng nào thích ngọt thì SOCOLA là một một món quà thích hợp nhất. Món quà SÔ CÔ LA thời nay đã được xem như là một biểu tượng tình yêu vì có thể ăn được và có nhiều mẫu thiết kế LOVE phù hợp theo khác hàng.

 

Bình luận

Bài viết liên quan