NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG PHỤ NỮ NGÀY 8/3 TUYỆT VỜI NHẤT

NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG PHỤ NỮ NGÀY 8/3 TUYỆT VỜI NHẤT

Ngày 8/3 là một ngày đặc biệt với người mẹ, người vợ hay người bạn gái của bạn nên những món quà mà các đấn mài râu dành tặng họ cũng phải đặc biệt hơn những ngày bình thường. Hãy cùng chip chip shop tham khảo những món quà đặc biệt dành tặng phụ nữ ngày 8/3 nhé! 

Gối khắc chữ

Gối gắn liền với thời gian nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, vì vậy tặng gối handmade có khắc chữ thể hiện sự quan tâm, tình yêu của bạn dành cho người thân, người yêu, chắc chắn ai được nhận món quà gối khắc chữ sẽ rất hạnh phúc, vui mừng khi có người quan tâm tặng quà.  

Socola Grand-Place 
 
Dòng sô cô la nguyên chất Grand-Place Origin là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với công thức và bí quyết sản xuất của Bỉ. Các nguyên liệu sản xuất được lựa chọn cẩn thận và giai đoạn nghiền liên tục 48 giờ tạo ra hương vị đặc trưng cho dòng sản phẩm Couverture
 
 
Trang sức
 
Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: “Em không thích nhận những món trang sức có giá trị” hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là “đồ bủn xỉn!” 
 
 
 
 
Tất cả những món quà tặng từ những vật dụng nhỏ nhất cho tới những món quà từ chip chip shop đều là những món quà có ý nghĩa lớn về giá trị tinh thần. Chúng thể hiện tình cảm chân thành của bạn dành cho những người phụ nữ thân yêu trong ngày kỷ niệm của họ.

Bình luận

Bài viết liên quan