Cộng tác viên là gi ? - QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN

Cộng tác viên là gi ?

Cộng tác viên hay CTV là gì?

Chúng ta hay bắt gặp những từ này trong kinh doanh đặc biệt là các tin tuyển ctv của những người bán hàng online. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về CTV và những lợi ích khi có ctv trong kinh doanh.

      Cộng tác viên là người không hoặc chưa nằm trong biên chế của một dự án, một công ty hoặc một cơ quan tổ chức.
      Vì vậy Nghề cộng tác viên thường là công việc hợp tác với  nơi có nhu cầu tuyển dụng (công ty, cơ quan, tổ chức…) về một hoặc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy người ta thường ví nghề cộng tác viên là “nghề tay trái”, “nghề bán thời gian”.

    Công việc của cộng tác viên:

     Đa số  công tác viên thường làm việc theo thảo thuận giữa cá nhân với người quản lý của dự án, công ty hoặc cơ quan tổ chức  đó. Cộng tác viên thường làm công viêc được phân công theo yêu cầu của công ty, thường theo khả năng và  trình độ chuyên môn mà cộng tác viên có thể đáp ứng. Đôi khi cộng tác viên có thể hỗ trợ hoặc cùng làm việc với những thành viên khác để thực hiện một nhiệm vụ chung hoặc cùng nhau hoàn thành mục tiêu đề ra.
      Hiện này có rất nhiều cách để là một cộng tác viên, miễn là bạn có khả năng làm việc và kiến thức chuyên môn nhất định ở một lĩnh vực nào đó. Các tòa soạn báo, các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, các tổ chức phi lợi nhuận thường là những nơi có nhu cầu tuyển cộng tác viên. Sinh viên hoặc những người có chuyên môn cao thường tìm nghề cộng tác viên để kiếm thêm thu nhập.

     Quyền lời của cộng tác viên:

    Nghề công tác viên thường không yêu cầu trách nhiệm và nghĩa vụ nặng nề. Do đó, quyền lợi khi là cộng tác viên thường do nhà tuyển dụng và cộng tác viên đó tự thỏa thuận (mức lương thưởng, hoạt động ngoại khóa…) Tuy nhiên, nghề cộng tác viên cũng mang lại những trải nghiệm và kiến thức quý báu, ngoài ra khi là một cộng tác viên chúng ta cũng có thể học hỏi được kiến thức và cách làm việc để nâng cao trình độ, biết đâu lại là một đòn bẩy để nâng mình lên một tầm cao hơn.
--------------
Shop QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN
Tuyển Cộng Tác viên bán quà tặng lưu niệm từ vỏ đạn
Đặng ký ngay nhé tại ĐÂY nhé
 

Bình luận