Chọn quà gì cho Valentine!

Chọn quà gì cho Valentine!

Hãy để tình yên dẫn lối bạn tìm một nửa của mình. Và nếu như bạn vẫn còn "alone" trong valentine này thì đừng ở nhà ủ rũ, mà hãy đến Chipchip tự thưởng cho mình một món quà thật đáng yêu nhé!. Chipchip luôn đồng hành bên bạn !

1. Trang sức:

Trang sức luôn là người đồng hành và là món quà ghi điểm số 1 trong lòng các nàng. Vì vậy tại sao bạn không chọn cho mình và người ấy một bộ dây chuyền đôi, nhẫn hoặc đơn giản là một chiếc móc điện thoại lấp lánh. Bật mí với các anh chàng nào đang yêu một cô nàng Dương Cưu thì những viên đá lấp lánh luôn khiến cho nàng chú ý và cảm thấy hài lòng đấy. Các bạn cũng nên lưu ý nếu thời gian các bạn ở bên nhau chưa lâu thì lựa chọn nhẫn làm quà tặng sẽ không được hay cho lắm, nó sẽ khiến một nửa kia cảm thấy bạn có ý ràng buộc họ đấy!
 
 
2. Thú bông và hoa hồng
Có lẽ đây là một trong những lựa chọn quen thuộc dành cho nàng, nhưng đối với những cô nàng yêu lãng mạn như Kim Ngưu hay Song Ngư thì đây luôn là lựa chọn được các nàng yêu thích. Bạn có thể chuẩn bị thêm 1 bữa tối lãng mạn và một tấm thiệp tự làm để tăng thêm thành ý...
 
 
 
3. Chocolate
Chocolate là một món quà ưu tiên hàng đầu để bạn bày tỏ với ai đó lời yêu thương. Người ta chọn Chocolate để mở đầu cho một tình yêu vì sau vị đắng sẽ là vị ngọt còn lưu mãi. Bạn có thể chọn một hộp chocolate có khắc những lời chúc ngộ nghĩnh hoặc hình người ấy để món quà thêm bất ngờ và tạo nên ấn tượng khó phai với ai đó:
 
 

Bình luận

Bài viết liên quan