• image1

Trái tim vỏ đạn cây dừa

Trái tim vỏ đạn cây dừa

Mã: TIM-CD

Tình Trạng : Còn Hàng

Lưu ý :


450,000 đ 500,000 ₫


Mô tả sản phẩm

TRÁI TIM VỎ ĐẠN CÂY DỪA


Chi tiết sản phẩm:
Mã SP: TIM-CD
Kích thước: 17 x 21 x 8 cm,
Nặng:   850g
Trái tim vỏ đạn cây dừa   Trái tim vỏ đạn cây dừa thiết kế là hình 2 trái tim lồng vào nhau, bao quanh là những chiếc vỏ đạn AK thật (đã qua sử dụng) được sơn phủ màu vàng đồng như một lớp rào vững chắc bảo vệ, che chắn mọi sóng gió cho tình yêu đôi lứa. Bên cạnh được chúng tôi thiết kế 2 cây dừa cao và thấp tượng trưng cho tình yêu đôi lứa.
Các loại vỏ đạn (cát tút) sau khi sử dụng bỏ đi sẽ được gom lại và với những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân chúng tôi để tạo nên các sản phẩm lưu niệm, quà tặng cực kỳ dễ thương  và độc đáo.
 
   Sản phẩm Trái tim vỏ đạn cây dừa chắc chắn sẽ mạng lại cho các bạn nữ một cảm giác thích thú và lâng lâng khi nhận món quà đặc biệt từ tay các bạn nam. Điều đó thật tuyệt vời phải không ạ
Đối với các cặp đôi yêu nhau, đặc biệt là yêu xa hay yêu 1 người quân nhân, thì món quà này quả không còn gì tuyệt hơn để bày tỏ tình yêu cũng như là một lời ước hẹn về tương lai đôi lứa. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là một trong nhưng vật chứng cho tình yêu vững bền và mặn nồng của các bạn.
Trái tim vỏ đạn cây dừa
   Mẫu Trái tim vỏ đạn cây dừa không bố trí đèn LED để tạo sự tự nhiên và đơn giản nhất

    Một số Đặc điểm nổi bật:
  • Đây là dòng sản phẩm trái tim làm từ vỏ đạn được gia công rất tỉ mỉ và tinh xảo với nhiều kiểu dáng khác nhau thỏa sức lựa chọn, với dòng sản phẩm này được chúng tôi gia công hàn liên kết với độ chắc chắn cao nên chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng đều tuyệt vời, mối hàn trong các sản phẩm cũng được dấu khá kín đáo, sản phẩm được hàn theo công nghệ mới nên rất bền, rơi không bể, không vỡ (Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu trái tim vỏ đạn được làm thủ công bằng tay, dán keo nên sẽ không chắc chắn khi vận chuyển, các vỏ đạn sẽ rơi ra khi đến tay người dùng, Vì vậy các  bạn mua hàng nên cân nhắc chọn nơi uy tín và sản phẩm chất lượng để mua nhé)
  •  Sản phẩm được sơn phủ màu vàng đồng nhiều lớp cho cảm giác sang trọng và bền đẹp
 -------------------------
QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN  hiện nay có rất nhiều mẫu mã Trái tim vỏ đạn cho quý khách lựa chọn theo nhu cầu và sở thích riêng.
Trái tim bằng vỏ đạn ngoài giá trị trưng bày rất đẹp mặt, sản phẩm còn có giá trị làm quà tặng rất ý nghĩa.
Dưới đây là một số hình ảnh về trái tim bằng vỏ đạn, còn rất nhiều các sản phẩm khác chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để quý khách có thể tham khảo thêm.
Trái tim vỏ đạn cây dừa

Trái tim vỏ đạn cây dừa

Trái tim vỏ đạn cây dừa 2

Trái tim vỏ đạn cây dừa 4

Bình luận