Viết vỏ đạn là gì? nơi nào uy tín nhất?

Viết vỏ đạn là gì? nơi nào bán hàng uy tín?

Bạn đang quan tâm và tìm hiểu về chiếc viết vỏ đạn (bút vỏ đạn) nhưng đang phân vân và chưa biết tìm nơi uy tín để đặt mua, hãy tham khảo bài viết chi tiết bên dưới nhé. 

Viết vỏ đạn là gì

Viết vỏ đạn là một trong những sản phẩm thuộc mặt hàng đồ thủ công mỹ nghệ, sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công từ những vỏ đạn đã qua sử dụng. Các đầu viết vỏ đạn được làm từ đầu bút là ngòi đạn. Phần thân là được kết nối từ 3 viên đạn  hoặc 5 viên đạn với nhau mang đến sự kết hợp tinh tế đủ độ dài khiến cho bạn ưng ý.

Chiếc bút bi làm từ vỏ đạn | QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN

Một chiếc bút bi làm từ vỏ đạn tại QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN

Viết vỏ đạn có mấy loại

Bút vỏ đạn thường được làm là bút xoay và bút nắp, bút bấm. Nhưng hiện tại phổ biến nhất là loại bút xoay (vặn ra để viết), Hiện tại QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN  có 3 loại bút vỏ đạn.

1. Bút vỏ đạn AR15 (3 đốt) - Bút vỏ đạn phổ thông

Bút vỏ đạn Ar15 khắc tên - quà tặng vỏ đạn

Bút vỏ đạn ar15 - 3 đốt

THAM KHẢO ĐẶT MUA 


2. Bút vỏ đạn AR15 (5 đốt) - Bút vỏ đạn hiếm

Bút vỏ đạn ar15 5 đốt khắc tên - quà tặng vỏ đạn

 

Bút vỏ đạn ar15 - 5 đốt

THAM KHẢO ĐẶT MUA 

3. Bút vỏ đạn K54 (5 đốt) - Bút vỏ đạn độc đáo

Bút vỏ đạ K54 khắc tên - quà tặng vỏ đạn

Bút vỏ đạn K54

THAM KHẢO ĐẶT MUA 

Ý nghĩa của chiếc viết vỏ đạn

Bạn có biết rằng có những người viết bi bằng cách sử dụng vỏ đạn đã qua sử dụng? Đây là một nghệ thuật độc đáo và ý nghĩa, không chỉ tạo ra những cây bút đẹp mắt mà còn góp phần tái chế và giảm thiểu lãng phí.
Vỏ đạn là một loại vật liệu khó xử lý sau khi bắn. Nếu không được thu gom và tái chế, chúng sẽ gây ô nhiễm môi trường và nguy hiểm cho con người và động vật. Tuy nhiên, với sự sáng tạo và khéo léo, một số người đã biến những vỏ đạn thành những cây bút bi độc đáo và đẳng cấp.Những cây bút bi làm từ vỏ đạn không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa sâu sắc. Chúng thể hiện sự chuyển hóa từ vũ khí gây chết người thành công cụ ghi chép tri thức. Chúng cũng là một lời nhắn nhủ về hòa bình và tình yêu thương giữa con người.

Quy trình làm ra cây bút vỏ đạn

Để làm được điều này, những người thợ cần có những công cụ và kỹ năng cần thiết. Họ phải cắt, khoan, mài, đánh bóng và lắp ráp các bộ phận của cây bút từ vỏ đạn.
Việc tạo ra 1 cây bút thì dễ nhưng để tạo ra được một cây bút vỏ đạn chuẩn đẹp, cứng cáp, không cong vênh và bị sút các đốt ra thì đòi hỏi 1 kỹ thuật cao hơn và thợ có tay nghề cao hơn. Để làm được cây bút đẹp đòi hỏi tay nghề và sự kiên nhẫn cao.

Có thể trang trí lên cây bút vỏ đạn

Để làm cho cây bút vỏ đạn có sự mới lạ và sáng tạo bạn có thể chạm khắc lên cây bút để làm kỷ niệm. Tuy nhiên ngày nay với công nghệ khắc Laser phổ biến, việc khắc chữ, hoa văn và logo lên cây bút vỏ đạn là sự lựa chọn tất yếu  và phổ biến của khách hàng. Họ cũng có thể trang trí thêm các chi tiết như khắc tên, logo hay hình ảnh lên thân bút để tăng tính cá nhân hóa. 
- Khắc tên người thân yêu, bạn giá, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm.
- Khắc kỷ niệm đời lính, ngày nhập ngủ, khóa nhập ngủ...
- Khắc hoa văn, bông mai, cành lúa. cỏ 3 lá, 4 lá...
- Khắc logo công ty, nhân vật yêu thích, logo quân đội, công an...
- Khắc mọi thứ theo yêu cầu , ký hiệu trái tim, ngôi sao...

Mẫu hoa văn khắc bút vỏ đạn | QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN

Mẫu hoa văn khắc bút vỏ đạn | QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN

Bút vỏ đạn khắc tên bán sỉ giá tốt nhất | quà tặng vỏ đạn

Bút vỏ đạn bán sỉ, khắc tên theo yêu cầu tại QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN

TƯ VẤN SỈ

Nơi bán Bút vỏ đạn uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu một cây bút bi làm từ vỏ đạn, bạn có thể tìm mua trên các trang mạng xã hội hay các cửa hàng online. Bạn cũng có thể tự làm cho mình một cây bút bi theo sở thích của bạn.  Tuy nhiên việc đặt mua tại QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN là một sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn.
QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN với hơn 10 năm kinh doanh các sản phẩm Handmade vỏ đạn , và bút vỏ đạn là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất. mỗi năm lên tới vài nghìn sản phẩm bán ra thị trường. 
Chúng tôi bán sỉ trên cả nước và hàng trăm đơn vị sỉ phân phối toàn quốc
Chúng tôi bán lẻ trên các kênh mạng xã hội facebook, zalo, Youtube, sàn SHOPEE, LAZADA...
 

QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN - KÊNH PHÂN PHỐI UY TÍN, RỘNG KHẮP
----------------------------

xem video YOUTUBE 

Bình luận

Bài viết liên quan