Kệ cắm bút gỗ maple khắc tên có đồng hồ (mẫu 01) | QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN

  • image1

Kệ bút gỗ 01

Kệ bút gỗ 01

Mã: KeBut-01

Tình Trạng : Còn Hàng

Lưu ý :


190,000 đ 220,000 ₫


Mô tả sản phẩm

Kệ cắm bút gỗ maple khắc tên có đồng hồ (mẫu 01) | QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN


 
Chất liệu: Gỗ Maple nhập khẩu (gỗ tự nhiên)
Màu sắc: Trắng hơi vàng sang trọng và tinh tế
CÓ ĐỒNG HỒ XEM GIỜ
Thích hợp khi để trên bàn làm việc

Khắc tên, nội dung theo yêu cầu của quý khách hàng.
  
Kệ cắm bút gỗ kèm khay namecard được sử dụng như là một quà tặng gỗ quảng cáo cho doanh nghiệp, được thiết kế với chỗ đựng bút lớn, và có chỗ để name card, và một bề mặt đủ lớn để có thể khắc logo quảng cáo lên kệ gỗ. Đồng thời, kệ còn được gắn thêm đông hồ, giúp ta quản lý thời gian dễ dàng.
 
Kệ cắm bút gỗ kèm khay namecard đang thực sự là quà tặng thiết thực trong thời buổi kinh tế. Tận dụng sự phối hợp hài hòa giữa thực dụng với không gian trạm khắc trên kệ tạo điểm nhấn cho việc quảng bá thương hiệu cho đối tác, luôn mang lại hiệu quả thiết thực.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và chọn mẫu khắc thích hợp
 
#kệ-bút
#kebut
#Khaynamecard
#khay_đựng_namecard
#lọ_cắm_bút
#hopcambut
 
===============
Kệ cắm bút làm bằng gỗ MAPLE là sản phẩm quà tặng gỗ để bàn vô cùng độc đáo và mới lạ. Các sản phẩm hộp cắm bút trước đây thường được làm từ nhựa hoặc giấy và hầu hết các mẫu mã sản phẩm nhìn khá cũ kỹ và lỗi thời. Hộp lọ cắm bút gỗ được làm từ các loại gỗ thiên nhiên và được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng vì vậy sản phẩm hộp cắm bút gỗ mang đầy tính sáng tạo. Đây là một trong những sản phẩm quà tặng gỗ cho dân văn phòng vô cùng độc đáo.

Bình luận

Sản phẩm liên quan