bật lửa hộp quẹt zippo vỏ đạn là gì ?

BẬT LỬA HỘP QUẸT ZIPPO VỎ ĐẠN LÀ GÌ?

Vỏ đạn là  vật dư thừa trong huấn luyện hoặc chiến tranh đã được chúng tôi chế tác thành các loại bật lửa rất đẹp mắt với nhiều kiểu dáng khác nhau, sản phẩm vừa có ý nghĩa từ chiến trường vừa bền đẹp và đặc biệt rất thời trang, không lo đụng hàng. 

Vậy bật lửa hộp quẹt zippo vỏ đạn là gì ? 

Đặc điểm sản phẩm bật lửa hộp quẹt zippo làm từ vỏ đạn:

Được chế tác nguyên từ vỏ đạn sau khi bắn, các loại vỏ đạn đều bằng đồng nên tuyệt đối không han rỉ như  sắt, màu vàng đồng nguyên bản của vỏ đạn chắc các bạn đều đã biết, chỉ cần đánh nhẹ là đẹp óng ánh ngay  (xem hướng dẫn cách đánh bóng đồ thủ công bằng vỏ đạn đồng tại đây nhé)
bat lua vo dan si và le toan quoc
 
Vỏ đạn là  vật dư thừa trong huấn luyện hoặc chiến tranh đã được chúng tôi chế tác thành các loại bật lửa rất đẹp mắt với nhiều kiểu dáng khác nhau, sản phẩm vừa có ý nghĩa từ chiến trường vừa bền đẹp và đặc biệt rất thời trang, không lo đụng hàng
 
Bật lửa vỏ đạn hay còn gọi là hộp quẹt làm từ vỏ đạn được QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN  khắc laser theo mọi yêu cầu của khách hàng, quý khách có thể khắc chữ, khắc tên, khắc logo, thậm chí khắc hình ảnh của mình trên bật lửa vỏ đạn, công nghệ khắc laser cực đẹp, khắc chìm sâu xuống sản phẩm sắc nét và tinh xảo tuyệt đối. Việc khắc laser lên bật lửa theo yêu cầu của khách hàng là hoàn toàn miễn phí!
Thời gian khắc chỉ 10 giây là xong, quý khách không cần chờ đợi lâu, khắc nhanh, lấy siêu tốc trực tiếp hoặc giao hàng ngay trong ngày.
 
Cách sử dụng rất đơn giản, nhiên liệu khuyến khích dùng là xăng zippo cho nhạy lửa, không khói và sạch sẽ. J
 
Bạn thử hình dung một buổi chiều nọ ngồi bên quán cà phê thưởng thức từng ngụm và sử dụng một chiếc bật lửa phong cách chiến trường rất tinh xảo và đẹp mắt, một con người đầy cá tính phải không nào?!
 bật lửa vo dan đại liên đôi

Hãy liên hệ ngay với CHÚNG TÔI – QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN để đặt hàng và sở hữu món quà đầy thú vị này nhé !!
-----------------------

Bình luận