Đặc điểm sản phẩm lưu niệm từ vỏ đạn, những điều cần lưu ý khi sử dụng | QUÀ TẶNG VỎ ĐẠN

Đặc điểm sản phẩm lưu niệm từ vỏ đạn, những điều cần lưu ý khi sử dụng

Các sản phẩm handmade vỏ đạn đồng

Đối với các sản phẩm bằng đồng (bút vỏ đạn đồng, móc khóa vỏ đạn đồng, bật lửa vỏ đạn đồng, dây chuyền vỏ đạn đồng)  chúng tôi thường để nguyên bản đánh bóng không sơn phủ gì lên để đảm bảo rằng sản phẩm luôn đúng chất thật nhất. 

Nhược điểm của đồng

Tuy nhiên đặc tính của đồng là dễ bị oxi hóa do mồ hôi tay hoặc muối trong không khí nên thường 1 thời gian sử dụng sẽ bị hơi ố đen,  nhưng nếu để vậy và xài tiếp thì sẽ tạo nên 1 lớp đồng oxit  bóng và cứng (lúc đó sản phẩm sẽ rất tự nhiên và độc đáo) tựa nhưa Zippo mỹ chính hãng,  đó là lý do vì sao dân chơi Zippo mỹ thường chọn dòng zippo đồng (brass)  để chơi là vậy,  chiếc zippo mỹ đồng nguyên chất (bòng brass)  xài 50 năm vẫn giữ nguyên giá trị và độ chất của nó. 

Cách khắc phục đồng oxi hóa

Để khắc phục tình trặng oxi hóa của đồng, quý khách có thể dùng các dung dịch hoặc kem lau bóng kim loại để mình lau bóng lại các sản phẩm như kem Cana, Kem Autosol Metan Polish để đánh bóng nó, ngoài ra có thể dùng kem đánh răng để làm sáng bóng bề mặt đồng.
Kem Đánh Bóng Kim Loại Metal Polish 50gr làm sáng như mới kim loại như  nhôm, đồng, kẽm, inox, crôm | Lazada.vn
Kem Đánh Bóng Cana (Hũ Cà Na) 100g | Tiki

Xem các sản phẩm:
- Bút vỏ đạn đồng các loại
- Móc khóa vỏ đạn đồng
- Bật lửa vỏ đạn đồng
- Dây chuyền ( vòng cổ) Vỏ đạn

Sản phẩm mô hình vỏ đạn

Các sản phẩm bằng vỏ đạn sắt (các mô hình từ vỏ đạn) : xe tăng,  máy bay,  tàu chiến,  gạt tàn .... 
Những sản phẩm này hầu như làm từ các loại vỏ đạn bằng sắt vì giá thành rẻ hơn,  dễ hàn hơn và đặc biệt là 1 số loại vỏ đạn lớn hiện nay chỉ sản xuất bằng sắt.
Đối với các dòng sản phẩm từ vỏ đạn sắt, sau khi gia công hàn liên kết chúng tôi sẽ sơn phủ lên nhiều lớp sơn và lớp sơn  bề mặt thông thường được sơn mà vàng đồng và màu vàng golt theo nhu cầu và sở thích của khách. 
Tại vì sao chúng tôi chọn 2 màu này? 
XE TĂNG VỎ ĐẠN XT5A
Các sản phẩm sau khi sơn 2 màu này thì khi trưng bày lên tủ hoặc kệ thì nhìn rất sang trọng,  đẹp và có nét riêng của sản phẩm quân sự. rất đẹp khi nhìn vào ban ngày  và cả ban đêm
Ngoài ra có thể sơn các màu khác theo sở thích của khách (khách đặt riêng) 

Xem các sản phẩm:
- Mô hình quân sự vỏ đạn
- Xe tăng vỏ đạn
- Trái tim vỏ đạn
- Máy bay vỏ đạn
- Handmade vỏ đạn khác

Trên đây là 1 số đặc điểm cơ bản  về các sản phẩm handmade từ vỏ đạn, qúy khách nên tham khảo qua để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp với đam mê, và hiểu hết giá trị cũng như ý nghĩa của nó. 
 
Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn có thể liên hệ qua số 0987.45.46.10 hoẵ qua zalo để được tư vấn và hỗ trợ ạ!

Bình luận